Giới thiệu về Đà Lạt
Đà lạt là thành phố trực thuộc tỉnh lâm đồng, vùng Tây Nguyên Việt Nam. Đà Lạt có diện tích 393km2 với dân số 231 nghìn người, gồm 12 phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 và 4 xã: Tà Nung, Xuân Thọ, Xuân Trường, Trạm Hành.
Nằm ở độ cao 1500 m2 so với mực nước biển nên được thiên nhiên ưu đãi cho khí hậu mát mẻ quanh năm. Nhiệt độ dao động từ 15 đến 28 độ C, có 2 mùa trong năm rõ rệt.
Du khách yêu thích Đà Lạt bởi các yếu tố khí hậu, con người, cảnh đẹp và ẩm thực nơi đây. Với những rừng thông bạt ngàn, con đường dốc quanh co và đủ các loại hoa. Khách phương xa sẽ đắm chìm vào cảnh sắc của “Thành phố sương mờ”. Bạn hãy ghé thăm nơi đây để trải nghiệm chuyến du lịch nghỉ dưỡng đúng nghĩa nhất.
Thị trường Nhà Đất Đà Lạt
Vốn là thị trường bất động sản nghỉ dưỡng lý tưởng nhất cả nước. Nhà đất Đà Lạt luôn tăng giá bền vững với người mua, người bán thường xuyên. Mức giá nhà đất Đà Lạt giao động từ 15tr/m²-50tr/m ở các vị trí ven thành phố đến trên 50tr/m²- 200 triệu/m2 ở các khu vực gần trung tâm tùy vị trí. Vùng ven như các xã Tà Nung, Xuân Trường,… thường có giá nhà và đất rẻ hơn.
Mua bán nhà đất Đà Lạt là một cơ hội đầu tư tốt. Việc mua bán, sang nhượng, đất thổ cư, đất nền liền kề, biệt thự... tại thành phố Đà Lạt hứa hẹn khả năng sinh lời cao cho những ai biết nắm bắt cơ hội.