TỔNG QUAN VỀ VĂN MINH GROUP

1.Quá trình hình thành:

– Trải qua nhiều năm hợp tác kinh doanh, khai thác đầu tư nhiều hạng mục Bất Động Sản tại Đà Lạt, lãnh đạo cấp cao Văn Minh Group nhận thấy thị trường Bất Động Sản tại đây vẫn còn sơ khai chưa có nhiều dự án lớn cũng như các siêu dự án đẳng cấp và chuyên nghiệp. Để không bỏ lỡ những ưu đãi mà thiên nhiên đã ban tặng cho thành phố cao nguyên đầy mộng mơ, chính vì thế chúng tôi đã cho ra mắt thị trường Bất Động Sản Đà Lạt công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng và Bất Động Sản Văn Minh Group từ ngày 25 tháng 02 năm 2021 bao gồm hai lĩnh vực hoạt động chính là Đầu Tư Xây Dựng và Kinh Doanh Bất Động Sản nhằm mục tiêu mang lại những giá trị thật cho thị trường cũng như cho Quý khách hàng đã tin tưởng, hợp tác và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.

2.Đường lối hoạt động:

– Sở hữu kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và sự tâm huyết, sáng suốt của cấp lãnh đạo bên cạnh sự đồng hành của các cộng sự đã đưa Văn Minh Group trở thành một công ty có quy mô như hiện nay. Cùng với mục tiêu trở thành một tập đoàn kinh tế kinh doanh đa ngành nghề. Mang trong mình sứ mệnh đem lại những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng cũng như đối tác công ty, bên cạnh đó mang đến những chế độ đãi ngộ tốt nhất cho toàn thể nhân sự. Nhằm định hướng thực hiện theo giá trị cốt lõi – đoàn kết là sức mạnh – trung thành, trung thực, minh bạch – tuyển người có đức, đào tạo thành tài đi cùng phương châm làm việc “Cống hiến để cùng phát triển”.Từ đó góp phần tạo nên cuộc sống ấm no, hạnh phúc, phồn vinh và thịnh vượng.

3.Dấu ấn đặc biệt

– Xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển, Văn Minh Group đã sở hữu cho mình nhiều hạng mục công trình lớn, nhỏ thuộc các phân khúc như nhà ở liền kề, biệt thự du lịch, khách sạn trung tâm chuẩn 2 Sao… Tiêu biểu nhất trong 2 năm đổ lại đây là dự án khu nghỉ dưỡng Golden Hills tọa lạc lại khu dân cư ngay trung tâm, có tầm nhìn đẹp mắt với tổng dự án lên đến 81 căn và đã giao dịch xong vào quý cuối năm 2020. Khi ra mắt, dự án Golden Hills đã tạo nên tiếng vang lớn trong cả 2 ngành Xây dựng và Bất động sản ở Đà Lạt tại thời điểm đó.

– Đặc biệt công trình xây dựng trọng tâm là khối lâu đài tại đường Đinh Tiên Hoàng, Phường 2, Thành phố Đà Lạt do Văn Minh Group thiết kế và thi công, đang bước vào giai đoạn hoàn thiện và dự kiến đây sẽ là công trình điểm nhấn mang đến một làn gió mới cho lĩnh vực bất động sản tại thị trường Đà Lạt nói riêng và tỉnh Lâm Đồng nói chung.

4.Bất động sản tại Đà Lạt

– Nhằm tập trung vào phân khúc các sản phẩm tầm trung và cao cấp tại những vị trí đắc địa của Đà Lạt. Trong thời gian tới, Văn Minh Group chuẩn bị đưa ra thị trường khu biệt thự nghĩ dưỡng cao cấp gồm 41 căn tọa lạc tại một trong những địa điểm có tầm nhìn bao quát toàn thành phố kèm các tổ hợp kinh doanh như nhà hàng, khách sạn,…Khi ra mắt đây chắc chắn sẽ là một sự bùng nổ đối với thị trường Bất Động Sản tại Đà Lạt.

– Bên cạnh việc chú trọng vào khu vực đô thị thì vùng ven Đà Lạt cũng là nơi thu hút nhiều khách đầu tư, nghĩ dưỡng không kém. Nắm bắt được nhu cầu đó, Văn Minh Group cho ra khu phân lô gồm 17 nền biệt lập tại Tà Nung với mức giá đầu tư và diện tích lên tới 250m2, chiều ngang mỗi lô lên đến 15m. Đường nội bộ bằng bê tông có lộ giới 9,4m và đường chính có lộ giới quy hoạch 14m. Đây là khu phân lô có cơ sở hạ tầng tốt nhất khu vực ở thời điểm hiện tại, thích hợp để khách hàng lựa chọn.

– Song song những dự án đang thực hiện, kèm theo lợi thế về quỹ đất lớn đa dạng và phong phú, Văn Minh Group hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sản phẩm tốt.

– Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Văn Minh Group đã, đang và sẽ ngày càng hoàn thiện để mang đến những giá trị tốt đẹp nhất.

VĂN MINH GROUP – ĐỒNG HÀNH – NÂNG TẦM PHÁT TRIỂN.